Về chúng tôi

1. Dangkhoa.vn là ai?
Tiền thân của Dangkhoa.vn là phòng Kỹ thuật bảo hành - Dịch vụ giải pháp và Thương mại điện tử của công ty Máy tính Đăng Khoa, chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến từ năm 2006. Từ tháng 8 năm 2012, Dangkhoa.vn được điều hành bởi Công ty Cổ phần An Vũ. Với việc được đầu tư và tái cấu trúc toàn diện, mục tiêu của Dangkhoa.vn là trở thành điểm bán hàng trực tuyến các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.
Dangkhoa.vn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, với dịch vụ tin cậy và an toàn nhất Việt Nam. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hân hạnh hỗ trợ quý khách qua số điện thoại 1900.6618 (từ 8:30 đến 17:30).

2. Mua bán trực tuyến liệu có an toàn hay không?
Khi mua hàng trực tuyến, người mua hàng rất dễ gặp phải tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc tệ hơn nữa là gửi tiền mà không nhận được hàng. Dangkhoa.vn cam kết cung cấp cho Khách Hàng những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín: HP, SONY, DELL, ACER, ASUS, LENOVE, SAMSUNG,TOSHIBA...Dangkhoa.vn cung cấp nhiều phương thức thanh toán để Quý Khách Hàng có thể lựa chọn: Giáo hàng thanh toán, Thanh toán đảm bảo, Thanh toán bằng chuyển khoản ATM, Thanh toán bằng thẻ tín dụng (xem chi tiết tại HÌNH THỨC THANH TOÁN)

3. Có thể hủy bỏ đơn hàng sau khi đã đặt hàng hay không?
Trước khi gửi hàng cho bạn, Dangkhoa.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận một lần nữa về địa chỉ và sản phẩm mà bạn muốn đặt mua. Nếu chưa rõ về tính năng của sản phẩm, bạn hãy liên hệ với các nhân viên bán hàng của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

4. Hàng được giao đến như thế nào?
Tại việt Nam, Dangkhoa.vn giao hàng trong vòng từ 3 đến 6 ngày làm việc trên phạm vi cả nước, bao gồm các tỉnh và Thành Phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Huế, An Giang, Vũng Tàu và Đắk Lắk ...Dangkhoa.vn giao hàng miễn phí cho các đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên.
Tuy nhiên, Quý Khách cũng có thể yêu cầu thời gian giao hàng sao cho thuận tiện nhất với thời gian của Quý Khách.

5. Sau khi tôi gửi tiền và đợi 3 ngày sau vẫn không nhận được hàng, liệu có trường hợp lừa đảo không?
Nếu chúng tôi chắc chắn đã chuyển hàng cho bạn nhưng bạn vẫn không nhận được hàng, đó là lỗi trong quá trình vận chuyển (các đơn vị vận chuyển hàng hóa). Khi đó, cả hai bên sẽ cùng liên lạc với bên chuyển phát để việc giao - nhận hàng được thuận lợi.Khi chuyển tiền qua ngân hàng, qua ATM bạn đều có một biên lai chuyển tiền.
Nếu chúng tôi không chuyển hàng cho bạn, bạn có thể căn cứ vào biên lai và nhờ các cơ
quan chức năng xử lý.

6. Hàng hóa được gửi đến nếu có dấu hiệu bị cắt, rạch, méo mó hoặc biến dạng thì giải quyết như thế nào?
Trước khi chuyển hàng, chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm, dán tem và viết phiếubảo hành, sau đó đóng gói cẩn thận và gửi cho khách hàng qua các đơn vị chuyển phát uy tín.
Nếu hàng hóa đến tay bạn trong tình trạng bị rách, nát bao bì, hộp đựng, bạn hãy yêu cầu nhân viên giao hàng giải thích hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết.

7. Làm sao khi hàng bị hư hỏng trong thời hạn bảo hành?
Hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của nhà sản xuất (Những thông tin này thường có trong hướng dẫn sử dụng đính kèm theo sản phẩm). Họ sẽ nhanh chóng cho bạn biết nguyên nhân gây lỗi sản phẩm của bạn và đề xuất hướng xử lý.
Trường hợp không thể liên hệ được với nhà sản xuất, hãy gọi cho trung tâm hỗ trợ khách hàng của Dangkhoa.vn.

8. Làm sao khi hàng bị hư hỏng khi quá thời hạn bảo hành?
Nếu thời hạn bảo hành đã hết, bạn sẽ phải chịu mọi chi phí dịch vụ cần thiết.Chúng tôi khuyên bạn nên sửa chữa tại những trung tâm dịch vụ được chứng nhận của nhà sản xuất. Liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất để có địa chỉ trung tâm dịch vụ gần nhất.

9. Làm sao để biết thời hạn bảo hành của sản phẩm?
Bạn sẽ tìm thấy thời hạn bảo hành trong thẻ bảo hành đính kèm sản phẩm của nhà sản xuất hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất để được cung cấp thêm thông tin. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng, đúng giá với chế độ bảo hành nghiêm túc, và chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, bạn hãy xem và đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website của công ty: http://www.Dangkhoa.vn.

Địa Chỉ

Số 3 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại

Tư Vấn: 1900.6618

Email

info@dangkhoa.vn